Category: วาไรตี้

“เอ็มมี่ อมลวรรณ” ขายทองม้วนใช้หนี้ 28 ล้าน โพสต์ขอบคุณ “เเมน การิน” ที่ช่วยอุดหนุน ลั่น “ชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณ

เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง แต่น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “เอ็มมี่ อมลวรรณ” ที่ส่วนใหญ่เราจะรู้จักเธอในชื่อของ “เอ็มมี่ แม็กซิม” นั่นเอง ซึ่งในอดีตเธอเคยเป็นหวานใจของ “ฮาเวิร์ด หวัง” แต่ด้วยอุปสรรคและปัญหาหลายๆ อย่าง ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องเลิกลากันไป     ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเอ็มมี่ ก็ยังได้บินลัดฟ้าไปอัพหน้าใหม่ที่เกาหลี โดยมีรูปแบบใบหน้าของคุณแม่ลูกแฝด “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็นต้นแบบนั่นเอง ในครั้งนี้สาวเอ็มมี่ยังบอกด้วยว่า แฮปปี้กับใบหน้าใหม่มากๆ หลายคนต่างชมว่าสวยขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก   และเมื่อไม่นานมานี้สาวเอ็มมี่ ก็ยังได้โพสต์ภาพลงใน IG ส่วนตัว เป็นภาพที่เจ้าตัวกำลังขายของอยู่ในตลาดนัด พร้อมระบุข้อความด้วยว่า     “มีคนถามว่า เปนถึงดาราทำไมยังต้องมาขายของตลาดนัด แต่เอ็มมี่ไม่ได้เป็นดารานะสิ ผมก้เป็นแค่ นักแสดงรับจ้างค้าบ แต่ผมว่าก็ไม่ใช่เรื่องแปลกนะ ก็ผมไม่ใช่คนลืมกำพืดอะครับ บ้านไม่ได้รวย แม่ทำไรผมก้ยินดีและทำตามแม่คับผม เสจจากงาน ก้ช่วยแม่ขายของตลาดนัดสิคับ ถึงใครจะเรียก ผม #เอ็มมี่แม็กซิม แต่ผมก้คือ #อีต้อม ลูกเจ้ปู ค้าบผมมาอุดหนุนแม่ผมกันเยอะๆนะคับ #เอ็มมี่มดย่อง […]

งดงามเหลือเกิน “แต้ว ณฐพร” ร่ายรำบวงสรวงพระบรมธาตุนาดูน

ถือได้ว่าเป็นดาราขวัญใจพี่น้องแฟนละครทั่วบ้านทั่วเมือง  สำหรับ “แต้ว ณฐพร” ล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้ร่ายรำสะกดสายตาคนทั้งจังหวัดได้อีกครั้ง โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางเอกสาวจากละครชื่อดัง “นาคี” ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนนางรำบวงสรวงพระบรมธาตุนาดูน จ.มหาสารคาม ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมๆ กับนางรำอีกกว่า 5,000 คน     โดยพิธีเปิดเริ่มจากขบวนแห่ประเพณี 12 เดือนของชาวอีสาน พร้อมผู้เข้าร่วมขบวนซึ่งประกอบด้วยประชาชนชาวอำเภอนาดูนจากทุกตำบล     พุทธศาสนิกชนและผู้แสวงบุญนับพันคน เคลื่อนขบวนเข้าสู่บริเวณพุทธมณฑลอีสาน หน้าองค์พระบรมธาตุนาดูนจากนั้นเป็นการรำบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา     ในบทเพลงระบำจัมปาศรี โดยมี แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวชื่อดัง ผู้เคยรับบท “คำแก้ว” หรือ “เจ้าแม่นาคี” จากละครชื่อดัง ทำหน้าที่เป็นผู้รำบริเวณหน้าปะรำพิธี     พร้อมนางรำมากกว่า 5,000 คน ที่มาร่วมกันรำล้อมรอบพระบรมธาตุนาดูนอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ท่ามกลางประชาชนและแฟนคลับเกือบหมื่นคนที่เบียดเสียดมาชมกันอย่างคับคั่ง   . . . . .

ส่องบ้านราชินีลูกทุ่ง “สุนารี ราชสีมา” กับแฟนหนุ่ม “วาวเตอร์” ที่เต็มไปด้วยความรัก แถมทั้งความเรียบง่าย-อบอุ่น

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งเสียงดีที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี วันนี้เราจะพาส่องบ้านของ สุนารี ราชสีมา กับ วาวเตอร์ สามีฝรั่ง กับบ้านหลังอบอุ่นที่อบอวลไปด้วยความรัก น่าอยู่มาก ๆ หลังนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังวัยเกือบ 50 ปี สุนารี ราชสีมา ได้อาศัยแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวชาวเนเธอร์แลนด์ วาวเตอร์ ที่ทั้งคู่ก็มักจะมีภาพความหวานมาให้แฟนคลับได้ตามส่องอยู่เสมอ เรียกว่าหวานกันแบบเสมอต้นเสมอปลายจนหลายคนอิจฉาเลยทีเดียว วันนี้เราก็ขอแอบหยิบภาพเรือนหอของทั้งคู่มาฝากกันด้วย โดยบ้านหลังนี้ใช้เป็นเรือนหอของทั้งคู่อีกด้วย บ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ล้อมรอบไปด้วยสวนสบายตา เห็นบรรยากาศภายในเรือนหอ เป็นอะไรที่อบอุ่นสุด ๆ มองไปมุมไหนก็อบอวลไปด้วยความรักของทั้งคู่ และนอกจากบ้านของ สุนารี จะน่าอยู่มาก ๆ แล้ว เจ้าตัวยังมีสมาชิกเป็นน้องหมาสี่ขาอยู่หลายตัว ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะอัพภาพความน่ารักของน้องหมามาให้แฟนคลับได้ชมอยู่บ่อย ๆ ด้วย บรรยากาศบ้านของคุณสุนารีนั้นดูร่มรื่นน่าอยู่เพราะเป็นบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่สวน นอกจากนั้นภายในบ้านยังมีสุนัขตัวโปรดทั้งเจ้าสงบและเจ้าสงัด สุนัขต่างสายพันธุ์แต่น่ารักน่าเอ็นดู                             […]

โมเม้นท์แสนน่ารัก ของพ่อบรู๊ค กับ น้องณดา จนแม่กบ อดใจแซะไม่ไหว (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ กบ สุวนันท์ – บรู๊ค ดนุพร ที่ตอนนี้มีพยานรักตัวน้อยด้วยกัน 2 คน นั่นคือ น้องณดา ลูกสาวคนโต ขอบอกว่า ยิ่งโต ยิ่งสวย ด้านลูกชายคนเล็ก น้องณดล หล่อโอปป้าตั้งแต่เด็ก เรียกว่าสวย-หล่อไม่แพ้ แม่กบ-พ่อบรู๊ค เลยทีเดียว แหม…..ก็มีคุณแม่สวยระดับนางเอก คุณพ่อหล่อระดับพระเอก ไม่แปลกเลยที่ลูกทั้ง 2 น้องณดา-น้องณดล ฉายแววความสวย&ความหล่อ ตั้งแต่ตัวแค่นี้ เป็นลูกไม้ที่ตกไม่ไกลต้นเลยจริงๆ สำหรับสาวน้อยคนเก่งอย่าง “น้องณดา” ลูกสาวคนโตของ “คุณแม่กบ-คุณพ่อบรู๊ค” ที่นอกจากหน้าตาจะสวย น่ารัก แล้ว เธอยังมีความสามารถรอบด้านมากทีเดียว ไม่ว่าจะทั้งการเรียน การแสดง และเป็นครอบครัวที่อบอุ่นจริงๆคะ วันนี้เรามีคลิปสุดน่ารัก โพสต์โดยแม่กบ สุวนันท์ คลิปโมเม้นท์สุดแสนจะน่ารักของพ่อ บรู๊ค ดนุพร กำลังเป่าผมให้น้องณดา เองกับมือ แบบว่าหน้าตาจริงจังมาก อย่างกะมืออาชีพเลยละคะ จนคุณแม่กบ อดแซวไม่ได้ว่า”ก็พ่อเค้ารักของเค้า”ก็พ่อเค้ารักของเค้า มีใครให้แคปมากกว่านี้มั้ยค้าา” เป็นคุณพ่อที่น่ารักที่สุด […]

วันนี้คุณสวยจังครับ ‘เวียร์-เบลล่า’ สุดหวาน ควงคู่ รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 33 (คลิป)

เป็นที่น่ายินดีมากๆ สำหรับผมประกาศรับรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 33 ประจำปี 2561 งานนี้ก็พลาดเพราะหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และสาว เบลล่า ราณี ก็มาร่วมงานนี้ด้วย แต่ก็ยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้เห็นอยู่ตลอด เพราะช่วงตอนที่สาวเบลล่าขึ้นรับรางวัลบนเวที หนุ่มเวียร์ปรงมือยินดีให้เต็มที่ พร้อมชมสาวเบลล่าว่าสวยอีก แบบนี้เรียกว่าทั้งรักทั้งหลงเลยใช่ไหมคะ ซึ่งงานนี้ก็มีคนบันเทิงมาร่วมมากมาย เริ่มด้วยสามเบื้องหลังคนบันเทิง “ออฟ – พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง , ศัลยา สุขะนิวัตติ์ และ นิรมล เมธีสุวกุล ได้รับรางวัล “เกียรติยศคนทีวี” ด้านรางวัลพิธีกรชายดีเด่น ได้แก่ “สุวิกรม อัมระนันท์” จากรายการ เปอร์สเปคทีฟ (Perspective) ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 นอกจากนี้ยังมีผลรางวัลประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้ รางวัลโหวตดาราชาย หญิง ยอดเยี่ยมรางวัลโหวตดาราชายยอดเยี่ยม ได้แก่ ศุกลวัฒน์ คณารศรางวัลโหวตดาราหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ ณัฐพร […]

“โดม ปกรณ์” โพสต์ซึ้งถึง”พลอย เฌอมาลย์” หลังโทรมาอวยพรในวันวาเลนไทน์

ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับ “โดม ปกรณ์ ลัม” ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแฟนสาว “เมทัล สุขขาว” ทายาทร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “หรั่ง ร็อคเคสตร้า” แต่งงานแล้ว ขณะทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่รัฐควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ อีกทั้งขณะหนุ่มโดมเป็นฝ่าย ทำเซอร์ไพร์ส เเต่กลับร้องไห้ซะเองเรียกได้ว่าตื้นตันสุดๆ ไปเลย     วันที่ 14 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา”โดม ปกรณ์ ลัม” ได้โพสต์ข้อความลงอินสตราเเกรมส่วนตัว เผยความรู้สึกว่า “ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยแผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการวางแผนกับเพื่อนๆ และทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า…โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย?น้องตอบว่า ทัล : แต่งค่ะ”     ล่าสุดเนื่องในเทศกาลวันเเห่งความรักทั้งที หนุ่ม “โดม ปกรณ์” นั้นก็ได้นำของขวัญวาเลนไทน์เป็นดอกไม้มามอบให้กับเเฟนสาว “เมทัล” […]

“เจ ชนาธิป” เปิดตัวแฟนใหม่? หลัง “เมย์” เปิดตัวหวานใจ

โดยเมื่อล่าสุด “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร”ที่เคยออกมาบอกว่ามีคนคุยอยู่แล้วแต่ก็ยังไม่ยอมเปิดตัวสักทีจนล่าสุดวันวาเลนไทน์ปีนี้เลยขอเปิดตัวแบบชัดเจนไปเลยว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มอย่าง”เอ็ดดี วริศ บูลกุล”หนุ่มนักธุรกิจ และในวันแห่งความรัก ล่าสุดสาวเมย์ได้ออกมาโพสต์คลิปมีหนุ่มนำดอกไม้รูปหมีที่มีขนาดใหญ่มามอบให้แถมแค่นี้ยังไม่พอยังพาไปดินเนอร์สุดหรูอีกด้วยหวังว่าความรักครั้งนี้จะทำให้เมย์นั้นสละโสดเข้าพิธีแต่งงานสักทีนะคะ แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือ หนุ่ม “เจ ชนาธิป” อดีตแฟนหนุ่มของ “เมย์ พิชญ์นาฏ” ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สาวสวยอย่าง “หญิงญา” ธนิจจิญญา ธนันต์กานต์กร อดีตนางเอกช่อง 7 ในวันวาเลนไทน์พอดีเป๊ะซึ่งก่อนหน้านี้นั้นแฟนคลับเคยออกมายุให้ทั้งคู่คบกันแต่เธอก็บอกแค่เพียงว่าเป็นแฟนคลับเหมือนคนไทยคนหนึ่งเท่านั้นเอง   View this post on Instagram   มิตรภาพ🙏🏽😊🤝 #2019 A post shared by Chanathip Songkrasin (@jaychanathip) on Feb 13, 2019 at 7:24pm PST . . . . ขอบคุณ IG : jaychanathip

เปิดบ้าน “หญิง รฐา” สร้างให้ “แม่น้อย” มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เรียบง่าย ร่มรื่น บรรยากาศดีสุดๆ

รายการ ตีท้ายครัว พาเปิดบ้านสุดหรูราคา 10 ล้านของอีกหนึ่งดาราสวยเซ็กซี่ตลอดกาล “หญิง รฐา” ในย่านสมุทรปราการ บรรยากาศในบ้านสวยงามและน่าอยู่สุด ๆ   ทางรายการได้พาไปเปิดบ้านของนักร้องและนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง หญิง รฐา หรือ ญาญ่าญิ๋ง ในย่านสมุทรปราการ ซึ่งบ้านหลังนี้ได้ซื้อไว้ในราคา 8 ล้านบาท และค่าตกแต่งบ้านอีก 2 ล้านบาท อีกทั้งเจ้าตัวยังให้แม่ น้อย โพธิ์งาม เป็นคนเลือกเองอีกด้วย บรรยากาศในบ้านดูสวยงามและน่าอยู่สุด ๆ                                       ชมคลิป.. ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการตีท้ายครัว

ชมคลิป วินาที คนรู้ใจ “เมย์ พิชญ์นาฏ ” หอบดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ (คลิป)

โอ้ยๆๆๆต่อมอิจฉาทำงานหนักมากเลยค่ะ วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมานี้เรียกได้ว่ามีการเปิดตัวคู่รักดาราหลายๆคู่มากๆ หลายคู่นี้เป็นอีกคู่หนึ่งที่มีคนจับตามองเยอะทีเดียว “เมย์ พิชญ์นาฏ ” ซุปตาร์สาวฮอต นักแสดงมากฝีมือเจ้าบทบาท หลังจากที่ตัดความสัมพันธ์ฉันแฟนกับหนุ่มเจ นักฟุตบอลชาวไทยที่โกอินเตอร์ไปแล้ว เธอก็ยังไม่มีข่าวคราวว่าเธอจะคบผู้ชายคนไหนอีกเลย มันก็นานแล้วเหมือนกันที่เธอหัวใจว่างมา แต่เมื่อวานนี้หวานสุด เมื่อมีหนุ่มอุ้มช่อดอกไม้ใหญ่โตมโหฬารมากๆ เอามาให้เธอ เรียกว่าเป็นการเซอร์ไพร์สวันวาเลยไทน์ 2019 ก่อนหน้านี้เธอก็บอกว่ากำลังมีคนคุยอยู่ แต่ก็ยังไม่เปิดตัวสักทีว่าคนไหน แต่ก็ยังไม่ฃงรูปให้ดูสักที ตอนนี้ชัดเจนแล้วจ้า หนุ่มคนนั้นก็คือ “เอ็ดดี้ วริศ บูลกุล” หนุ่มนักธุรกิจมาดเนี้ยบ ที่มาทลายกำแพงของสาวเมย์ลงได้ โดยค่ำคืนที่ผ่านมาก็หอบดอกไม้รูปหมี ขนาดบิ๊กเบิ้มมามอบให้ แถมยังพาไปดินเนอร์หรูกันสองต่อสอง ได้ข่าวว่า เธอนั้นพาเปิดตัวกับเพื่อนสนิทกันไปแล้วล่ะค่ะแฟนๆ งานนี้มีคลิปให้ชมด้านล่างด้วยนะคะ เมย์ พิชญ์นาฏ ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า สถานะตอนนี้มีคนคุยด้วยแล้ว แต่ยังไม่ขอลงรายละเอียดอะไรมาก เนื่องจากอยากเชื่อหมอดูที่ถูกทักว่าให้พ้นปีนี้ไปก่อนแล้วค่อยพูดเรื่องความรัก พร้อมเผยต่อว่าที่ผ่านมาไม่เคยเปิดใจให้ใคร เพราะเพิ่งรู้ตัว มีผู้ชายคนนี้อยู่ข้างๆ มาตลอด สถานะกับเขาตอนนี้เป็นอย่างไร“หมอดูบอกว่าปีนี้ไม่ให้พูดเรื่องความรัก เดือนหน้าจะพูดได้หรือเปล่าเดี๋ยวต้องไปเช็คกับหมออีกมีหนึ่ง” คนรอบตัวเราเปิดแทนเราเต็มที่เลย ทุกคนก็คอยเชียร์ “ทุกคนก็อยากให้เรามีคนอยู่ข้างๆ กลัวเราเหงา ทุกคนเป็นห่วง อยู่ใกล้ใครก็จะเชียร์ไปหมด” แสดงว่าคนนี้เพื่อนในกลุ่มให้ผ่านแล้ว “เขาก็เป็นอย่างนี้กันอยู่แล้วนะ แต่เวลาอกหักก็ไม่เห็นจะมาช่วยเช็ดน้ำตาหรือว่าอะไรเลย” หนุ่มในคลิปเป้ยเขาคือใคร […]

หลงรักกันทั้งบ้าน ‘สายฟ้า-พายุ’ ให้ดอกไม้ ‘แม่ชมพู่-พ่อน็อต’ ในวันแห่งความรัก (คลิป)

สำหรับในวันวาเลนไทน์ปีนี้ สองแฝดอย่าง สายฟ้า พายุ ก็โชว์โมเม้นต์น่ารัก ให้กับคนทั้งบ้าน ด้วยการให้ดอกกุหลาบสีแดง กับพ่อน็อต และแม่ชมพู่ ทำเอาครอบครัวยิ่งหลงรักลูกชายฝาแฝด สองคนนี้หนักกว่า เดิม โดยสาวชมพู่ได้โพสต์ลงในไอจีส่วนตัว เป็นวีดีโอที่น้องสายฟ้าและน้องพายุ ให้ดอกไม้นั่นเอง ซึ่งยิ่งโตแฟนคลับยิ่งหลงรัก 2 หนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชาย ฝาแฝดวัยขวบเศษของซุปตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับ น็อต-วิศรุต หลัง แม่ชม ลงคลิปความน่ารักซุกซนบ่อยๆ เจอ ชมพู่ ควง น็อต ออกงาน DENTISTE แถลงข่าว พร้อมพูดคุยในหัวข้อ “เผย 7 เรื่องลับกระชับความสัมพันธ์อันสดชื่นและสดใส” ที่สยามพารากอน เลยต้องถามถึง ลูกทั้งสองคนตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? ชมพู่ “ตอนนี้ก็ถือว่ามีเรื่องเซอร์ไพรส์เราทุกวัน คือเค้าก็จะรู้เรื่องมากขึ้น อย่างชมไปเมืองนอกกลับมาเค้าก็เปลี่ยนไปเยอะ” ความซนของทั้งคู่ก็ไม่ธรรมดาเลย? ชมพู่ “ใช่ เด็กเราก็ละสายตาไม่ได้อยู่แล้ว แต่เราก็ไม่ได้อยากขวางอะไร เพราะมันคือจินตนาการของเค้า และเราไม่ได้อยากห้ามจนเค้าไม่มีความมั่นใจ เพียงแค่ทุกคนก็ช่วยกันเป็นหูเป็นตาแค่อย่าละสายตาแค่นั้นเอง” […]